+-

Recent Topics

4. A JEALOUS GOD by tuyetvan
Today at 12:54:52 am

Thơ Những Mối T́nh Buồn by NTS
Today at 12:26:37 am

... by Tử Quân
June 06, 2023, 11:02:56 pm

Kinh Thánh - Thiên Chúa có cấm ly dị không ? by Bee
June 06, 2023, 02:50:00 pm

Điều răn thứ 2 by Bee
June 06, 2023, 02:47:22 pm

cháu ngoại :) by tuyetvan
June 06, 2023, 02:16:55 pm

Tự sự... by Tử Quân
June 06, 2023, 10:42:53 am

Việt Nam Cộng Hoà by tuyetvan
June 06, 2023, 09:49:51 am

Chuyện khó tin nhưng có thiệt ở Mỹ by tuyetvan
June 05, 2023, 09:52:44 pm

Nên viết ǵ ở đây? by Tử Quân
June 05, 2023, 04:42:40 pm

HÈ TRÊN XỨ LẠ !!! by Ngoc Han
June 05, 2023, 04:37:59 am

Ư của Bee , Lời của Chúa by Huệ Từ
June 05, 2023, 03:50:27 am

Nguồn Cảm Hứng - Inspiration by VươngVấn
June 05, 2023, 02:40:37 am

Chuyện t́nh "showbiz' by tuyetvan
June 04, 2023, 08:57:46 am

Miracle by tuyetvan
June 03, 2023, 09:59:07 pm

SÀI G̉N NGÀY THÁNG CŨ !!! by dang dat
June 03, 2023, 05:36:28 pm

Thuỳ Dương/Hương Xa/Anh Chi by tuyetvan
June 03, 2023, 04:04:38 pm

Phép lạ by VươngVấn
June 02, 2023, 12:22:01 am

Nên nghĩ sao về những người đồng tính LGBTQ+ ??? by Tin Thời Sự
June 01, 2023, 02:30:46 am

Thư Giản - Vương Vấn đi dạo miệt quê by VươngVấn
June 01, 2023, 01:08:21 am

Triển vọng phóng vệ tinh gián điệp lần đầu tiên của Bắc Triều Tiên thất bại khi tên lửa rơi xuống biển by Tin Thời Sự
May 31, 2023, 02:31:42 am

Like Super stars , my lit star by VươngVấn
May 28, 2023, 11:23:31 pm

Hát Cho Nhau Nghe by Thiện
May 28, 2023, 12:15:31 am

Nhạc Vui by tuyetvan
May 26, 2023, 10:17:03 pm

Kễ chuyện "h́nh sự" by tuyetvan
May 26, 2023, 10:05:37 pm

Một góc buồn !!! by VươngVấn
May 26, 2023, 06:03:04 pm

Xem những khoảnh khắc sau khi một hành khách mở cửa máy bay trong quá tŕnh bay by Tin Thời Sự
May 26, 2023, 02:34:56 pm

Bible Verses by tuyetvan
May 25, 2023, 10:13:17 pm

Tin Tức Thời Sự by Tin Thời Sự
May 25, 2023, 09:33:45 pm

Cám ơn Chúa TRONG MỌI HOÀN CẢNH by tuyetvan
May 25, 2023, 12:16:11 pm

Author Topic: QUĂNG BÁ TÀ DÂM THỌ ÁC BÁO ( NI SƯ HẠNH ĐOAN DỊCH)  (Read 13 times)

0 Members and 0 Guests are viewing this topic.

Offline rausam

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 176
QUĂNG BÁ TÀ DÂM THỌ ÁC BÁO ( NI SƯ HẠNH ĐOAN DỊCH)
« on: December 09, 2022, 10:51:04 am »
QUẢNG BÁ TÀ DÂM THỌ ÁC BÁO. (NI  SƯ HẠNH ĐOAN DỊCH)

Năm 2004, có một phụ nữ trẻ ở Thiên Tân gọi điện cho Lưu cư sĩ, khóc lóc nài xin gặp tôi, kể là bà bị bệnh tiểu đường đến thời kỳ cuối, thận hoàn toàn mất công năng, sinh hoạt không tự lo được, bác sĩ nói là bà chỉ sống được khoảng 3 tháng thôi, nhưng hiện tại đă một tháng trôi qua rồi, bà thương con chỉ mới sáu bảy tuổi và nói là minh không thể chết, cầu xin tôi cứu bà. Bà kể đă xem sách "Bảo Ứng Hiện Đời" rồi, giờ xin tôi hăy giảng nhân quả cho bà nghe. Tôi hỏi:

- Bà tin Phật chứ? Bà đáp: Dạ tin.
- Bà đă tin Phật, v́ sao c̣n làm chuyện xấu.
Bà nói ḿnh không có làm chuyện ǵ xấu cả.
Tôi không khách sáo, gằn mạnh:
- Nếu bà không muốn chết, th́ phải sám hối ngay những hành vi xấu thuộc về sát, đạo dâm, vọng! Hằng ngày bà phải kiên tŕ quỳ trước Phật tụng “Kinh Địa Tạng", sức có thể tụng bao nhiêu th́ tụng bấy nhiêu, tâm phải thật chí thành, th́ may ra có hi vọng sống...
Ba ngày sau tôi nhận điện thoại của bà, kể là ḿnh tụng kinh đă ba ngày, nhưng bệnh vẫn không chuyển tốt và bà khẩn khoản mời tôi hăy đến nhà bà một chuyến.

Khi tôi tới nhà bà, thấy rất đông người đang tụ tập đợi sẵn tại đó. Có một phụ nữ bị bệnh khoảng 34-35 tuổi đang ngồi trên giường.
Tôi hỏi bệnh nhân:
- Là bà gọi điện cho tôi phải không? Con bà đâu?
Bà gật đầu.
Bà chỉ vào một đứa bé đang chơi trong nhà.
Tôi nói:
- Bà xem, con bà là bé trai khôi ngô biết bao, nhưng có phải cháu thường đau bụng? Bà kinh ngạc gật đầu xác nhận, c̣n nói cho nó uống thuốc ǵ cũng không lành.
Tôi bảo:
- Nếu bệnh bà lành th́ bệnh con bà mới lành.
Bà hỏi v́ sao ḿnh bị chứng tiểu đường?
Tôi đáp:
- Do bà sống tâm không lành, hành vi thủ đoạn độc ác. Vật ǵ cũng dám giết ăn. Bà c̣n ăn sống cả những con vật c̣n nhỏ, đúng không?
Bà gật đầu nói đúng.
Tôi bảo:
- Thế th́ bao nhiêu sinh mệnh đang sống mà bị bà làm thịt ăn, tính luôn những loài bị bà nuốt sống nữa... Hiện nay bà bị bệnh, cảm giác sợ chết thế nào, th́ số loài vật từng bị bà giết ăn đó, chúng há chẳng biết sợ chết hay sao?
Tôi giải thích tiếp:
– Bà nói ḿnh không làm việc ǵ xấu, vậy bà có biết chăng? Những loài vật này cũng có cha mẹ, con cái... Bà đă minh bạch chưa? Bà bị bệnh là do ḿnh tự làm tự thọ, nghĩa là rất xứng đáng với nhân ác đă gieo!
Có thể do tôi nói năng quá cứng cỏi, đanh thép... khiến bà khó tiếp thu, nên không trả lời.
(Tôi cũng không hiểu v́ sao, ngay từ lần đầu gặp mặt đă muốn giáo huấn bà thật nghiêm, có lẽ do bà tạo ác quá nhiều).
Tôi hỏi: - Có phải quan hệ giữa bà và mẹ chồng rất xấu?
Bà kinh ngạc gật đầu.
Tôi lại gằn mạnh từng lời, nghiêm nghị hỏi: Bản thân bà không những chẳng có hiếu với ba mẹ chồng, mà ngay cả cha mẹ ruột cũng bất hiếu nốt. Có phải bà thường hay cự căi, đánh cả cha mẹ? Mấy năm rồi mà cũng không về thăm song thân? Bà khóc.
Thế là tôi giảng về ân đức thâm trọng khó đáp đền của cha mẹ cho bà nghe, rồi nhắc nhở: - Chỉ một lỗi này thôi cũng đủ bị trời đất trừng phạt rồi!

Lúc này chồng bà về tới, đó là một nam nhân tướng mạo rất tuấn tú.
Tôi mời ông ngồi và hỏi:
- Ông có muốn bệnh vợ ḿnh được lành chăng ?
- Đương nhiên là muốn rồi!
Tôi lại hỏi:
- Hai vị làm việc liên quan đến ngành nào?
Bà đáp:
- Chúng tôi không làm công xưởng chi, chỉ mở tiểu điếm mưu sinh.
Tôi hỏi:
- Vậy trong tiệm buôn bán thứ ǵ?
- Dạ bán đủ các loại như: thuốc hút, rượu, muối... các thứ tạp hóa linh tinh...
Tôi hỏi tiếp:
- Có bán sách chăng?
Bà đáp:
- Có bán một ít sách cho các em nhỏ...
Tôi cao giọng, nghiêm khắc nói:
- Sao không kể c̣n có cả sách t́nh dục và băng đĩa đồi trụy nữa? Hai vợ chồng đều sững sờ, mặt đơ ra như pho tượng, chẳng nói được ǵ.
Tôi bảo:
- Các vị có biết hay không, mỗi một cuốn sách t́nh dục hoặc một băng đĩa đen, sẽ hại biết bao gia đ́nh và con người không hả? Có thể sẽ có nhiều người sau khi xem sách khiêu dâm, đĩa đen này rồi, th́ họ sẽ bị ảnh hưởng, biến thành kẻ lưu manh, sống đời buông thả, tà gian, cưỡng hiếp... thậm chí c̣n rơi vào đồng tính và sinh thói tật hung dữ giết người, xem thường mạng sống đồng loại... Do vậy mà hai vị tạo tội rất lớn, có nhận ra chưa hả? Bà bị chứng tiểu đường sắp chết đây chỉ là lănh báo nhẹ, c̣n bảo nặng là: Sau khi chết rồi bà sẽ lập tức vào địa ngục Vô Gián thọ khổ, trăm ngàn vạn kiếp khó thoát ra. Giờ các vị đă nhận ra những tội ác ḿnh phạm phải hay chưa?
Tôi quay sang bảo chồng bà :

- Ông không nên cho rằng chỉ có vợ ông bị trả báo thôi, nếu như bà chết rồi, th́ sau đó sẽ đến lượt ông! Ông là chủ gia đ́nh, tất phải gánh vác trách nhiệm trước tiên. Không nhất thiết là ông cũng bị chứng tiểu đường, mà có thể là sẽ bị bệnh... tuy khó chết, nhưng không trị lành được. Nhờ ông đời trước từng là đệ tử Phật, đă tạo nhiều việc thiện, cho nên đời này mới có được dung mạo tuấn tú, tướng hảo như vầy. Con ông do có thiện duyên với ông mà đến, tương lai nó rất có tiền đồ. Nhưng nếu như cứ sát sinh ăn thịt, th́ bệnh ông sẽ chẳng thể nào lành được. Bây giờ nếu hai vị không thể phát lộ, thốt lời chân thành ăn năn sám hối thệ cải tà quy chính, th́ xem như tôi đă nói uống công! Bây giờ muốn đời ḿnh thế nào là do các vị tự quyết định thôi.
Hai vợ chồng rất kinh sợ, đồng cầu xin tôi chỉ cho họ con đường sống, tôi bảo ông chồng:
- Sau khi tôi đi rồi th́ hăy mau mau đem các sách, đĩa đồi trụy ra đốt sạch hết, nếu c̣n lưu giữ dù chỉ một trang th́ vợ ông ắt phải vong mạng. Toàn bộ văn hóa đồi trụy khiêu dâm bạo lực đều phải hủy! Từ nay về sau phải ăn chay triệt để, hằng ngày phải quỳ tụng kinh niệm Phật, sau khi bệnh lành rồi cũng không được giải đăi. Nếu biếng lười th́ sẽ gặp khổ báo. "Bốn điều thanh tịnh” trong Kinh Lăng Nghiêm là thuốc cực kỳ hay trị bệnh vợ ông, cần nên học thuộc. Hằng ngày phải tranh thủ lúc rảnh lo học thuộc và tụng mấy biến, y theo đó mà tu tŕ, lợi ích sau này hai vị sẽ thấy. C̣n phải đem công đức có được hồi hướng cho những chúng sinh ḿnh từng giết, ăn qua và phải phóng sinh, in kinh. Đừng sợ tốn tiền, phải chân thành sám hối, siêng làm việc lợi ích cho chúng sinh. Nếu chịu tu sửa, làm ăn chánh đáng th́ sẽ phát đạt.

Từ nay trở đi, hai người phải sám hối tội bất hiểu với cha mẹ và thành tâm sửa đổi, phải đồng quỳ trước Phật tụng một trăm bộ “Kinh Địa Tạng” hồi hướng cho phụ mẫu đôi bên, nếu có điều kiện th́ ấn tống kinh Đại thừa để kết thiện duyên, ắt có thể diệt trừ tội nghiệt đă tạo...
Bà ngay đó bày tỏ nỗi niềm ăn năn hối cải thống thiết, c̣n ông chồng lật đật đi thiêu hủy hết sách, đĩa đồi trụy. Họ phát nguyện từ nay đoạn sát ăn chay, tŕ giới, niệm Phật. Thành tâm sám hối tội lỗi, xin dùng công đức tu sửa niệm Phật này hồi hướng cho chúng sinh.
Trưa đó, chúng tôi dùng cơm nơi nhà Lưu cư sĩ, buổi chiều lúc đến gặp bà nọ, mọi người hoan hỉ khi thấy khí sắc và trạng thái tinh thần bà hoàn toàn thay đổi giống như một người khang kiện, ai cũng vỗ tay khen. Một tuần sau, bà đi bệnh viện kiểm tra, bác sĩ kinh ngạc bảo: -Thận bà đă hồi phục công năng. Một năm sau, tôi có tṛ chuyện với bà qua điện thoại, bà nói hiện nay ḿnh sống rất tốt, hơn nữa gặp ai cũng luôn tuyên dương ca ngợi: chính Phật pháp đă cứu bà. Hi vọng câu chuyện này sẽ giúp nhiều người tỉnh giác cải tà quy chính. Nguyện đem công đức này hồi hưởng cho gia đ́nh bà được khang kiện, hạnh phúc, tu hành tinh tấn.
Mọi người xem, chỉ là một tiệm nhỏ buôn bán dâm thư đĩa đen, tuy họ chỉ là một mắt xích trong đường dây tuyên truyền bá văn hóa đồi trụy, nhưng cũng chiêu lấy quả báo mắc chứng bệnh hiểm nghèo, suưt chết.
Từ bằng chứng này mà suy, th́ có thể đoán biết được hậu quả của các tác giả, đạo diễn chuyên đầu tư biên soạn các loại phim sách bạo lực, gợi dục, khiêu dâm... nhằm tuyên truyền quảng bá văn hóa đồi trụy. Lại có những người xưng ḿnh là Nhà nghiên cứu, Đại học giả, thành phần trí thức... nhưng mồm luôn tuyên bố: "chơi gái là vô tội, đồng tính luyến ái có thể chấp nhận được, loạn luân là hữu lư"... và việc truyền bá các phim ảnh dâm, đồ chơi t́nh dục, đĩa sex,... là không có lỗi... Vậy th́ kết cục của họ sẽ như thế nào đây ?

Đây chính là lư do v́ sao sám văn khuyên chúng ta "tuyệt chẳng nên hành ác, dạy người hành ác, hoặc khen ngợi thập ác"...
Tôi chỉ kể câu chuyện liên quan đến phạm tà dâm, là một lỗi trong thập ác, nhưng từ đây quư vị hăy dùng trí mà suy ra, th́ sẽ biết phạm những ác hạnh khác cũng sẽ gánh quả báo tương đương như vậy.
(Trích từ sách: Nhân Quả Phụ Giải Lương Hoàng Sám_ nhân vật "tôi" trong câu chuyện chính là cư sĩ Quả Khanh)
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Share on Facebook Share on Twitter